hotline19009097

Những khó khăn khi học môn toán lớp 6

Ngày đăng: 11/11/2023 09:52 PM

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI HỌC TOÁN CỦA HỌC SINH THCS VÀ GIẢI PHÁP

Các vấn đề mà học sinh đang gặp phải khi học môn Toán ở bậc học Trung học cơ sở:

1/ Không có hứng thú học Toán.

2/ Quá nhiều bài tập Toán về nhà con không hiểu và không kịp hoàn thành dẫn đến lo lắng, sợ hãi

3/ Thấy mình không có năng khiếu học Toán, tư duy không nhanh nhạy.

4/ Con thiếu động lực học, còn mải chơi, chưa nhận định được tầm quan trọng của việc học.

5/ Con bị mất gốc hoàn toàn, không có người chỉ dẫn kèm cặp , không biết nên học như thế nào , phương pháp ra sao.

6/ Con mong muốn cải thiện thành tích học tập trên lớp , tự mình có thể giải được những dạng toán từ đơn giản đến phức tạp.

7/ Đã học học tốt môn toán và mong muốn học nâng cao để đi thi HSG hay thi chuyên Toán của các trường THPT TOP đầu..

Đội ngũ gia sư toán lớp 6-7-8-9 được chúng tôi kiểm tra trình độ, đánh giá một cách nghiêm ngặt. Chúng tôi chứng thực bằng cấp, chứng chỉ, hồ sơ lí lịch,... của gia sư một cách rõ ràng, minh bạch.

Đội ngũ gia sư của trung tâm gồm:

► Gia sư là sinh viên giỏi Đại học chuyên Toán, giáo viên tốt nghiệp từ Sư phạm Toán.

► Là những cực học sinh chuyên Toán của các trường trung học phổ thông ( Amsterdam , Phan Bội Châu , Chu Văn An.. )

► Là những cựu học sinh đã từng tham gia đội tuyển HSG môn Toán cấp thành phố , cấp Quốc gia , thi Olimpic Toán quốc tế.

► Đã từng giảng dạy, kèm cặp cho rất nhiều thế hệ học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi HSG , kỳ thi tốt nghiệp THPT , kỳ thi Đại học ,…

Tiêu Chí Chọn Gia Sư Toán Cấp 2 Khối: 6-7-8-9

► Gia sư có đạo đức tốt, tận tâm, kỹ lưỡng.

► Phương pháp dạy dễ hiểu, thi hút, hiệu quả.

► Nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Toán, am hiểu tâm lí và khó khăn của học viên.

► Ngoại hình, tác phong chuẩn mực, giọng nói dễ nghe.

► Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc đi lại cho Phụ huynh - Học sinh.

► Lộ trình học được gia sư đưa ra rõ ràng , khoa học

► Dạy dễ hiểu, tạo động lực. Kèm cặp tận tình, theo sát, hỗ trợ kịp thời.

► Đảm bảo học sinh hiểu rõ và nắm vững các kiến thức lí thuyết và bài tập thực hành.

► Cung cấp đầy đủ tài liệu liên quan đến môn học và các tài liệu nâng cao.

► Hỗ trợ các vấn đề tâm lí, và các khó khăn khác cản trở việc học tập và tiến bộ của học sinh.

Sự “ hài lòng “ của gia đình đánh giá sự “ uy tín và chất lượng “ của chúng tôi.

Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn về vấn đề học tập, hoặc tìm gia sư giáo viên dạy miễn phí tại nhà cho con vui lòng liên hệ hotline.